✅ BẢO HIỂM DÀNH CHO DOANH NGHIỆP - Hưng Nghiệp Hưu Trí

✅ BẢO HIỂM DÀNH CHO DOANH NGHIỆP - Hưng Nghiệp Hưu Trí

✅ BẢO HIỂM DÀNH CHO DOANH NGHIỆP - Hưng Nghiệp Hưu Trí -

✅ Ngày nay, ngoài chế độ lương thưởng, bảo hiểm nhân thọ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp khi tìm kiếm những chương trình phúc lợi cho nhân viên nhằm duy trì nguồn nhân lực gắn bó lâu dài với tổ chức.  

✅ Các sản phẩm bảo hiểm của Dai-ichi Life Vietnam sẽ giúp các Doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm của mình đối với nhân viên, tạo dựng nền tảng cho một thương hiệu tuyển dụng tốt trên thị trường, cung cấp sự bảo vệ toàn diện cho nhân viên để nhân viên an tâm phát huy khả năng và cống hiến hết mình cho doanh nghiệp.
            
Hãy để Dai-ichi Life Việt Nam giúp bạn giữ chân nhân tài, phát triển doanh nghiệp với các chương trình bảo hiểm sau:         


✅ Nhân sự là nguồn tài sản vô giá của doanh nghiệp. Với định hướng phát triển kinh doanh bền vững, mỗi chủ doanh nghiệp đều mong muốn xây dựng và tăng cường lòng trung thành của nhân viên nhằm nâng cao hình ảnh doanh nghiệp và tạo lợi thế thu hút nhân tài trong môi trường kinh doanh đầy cạnh tranh như hiện nay. Xây dựng một môi trường làm việc lành mạnh, một chế độ lương bổng và phúc lợi hấp dẫn và dài hạn là chiến lược trọng tâm của nhiều doanh nghiệp. Chương trình phúc lợi dành cho nhân viên bằng một giải pháp bảo hiểm hưu trí bổ sung bên cạnh chương trình bảo hiểm xã hội hiện nay hiện đang là xu hướng hàng đầu của các doanh nghiệp.

✅ Hưng Nghiệp Hưu Trí của Dai-ichi Life Việt Nam với thiết kế ưu việt cùng với chính sách ưu đãi thuế sẽ là giải pháp phúc lợi phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

      

QUYỀN LỢI

✅ HƯNG NGHIỆP HƯU TRÍ ĐÁP ỨNG ĐƯỢC NHU CẦU BẢO VỆ VÀ TIẾT KIỆM CHO NHÂN VIÊN
 
Tích lũy quỹ hưu trí an toàn và hiệu quả
Trong suốt thời gian hợp đồng bảo hiểm, số phí bảo hiểm đã đóng vào sẽ được đầu tư vào quỹ hưu trí tự nguyện của Dai-ichi Life Việt Nam và được hưởng lãi hàng tháng từ kết quả đầu tư của Quỹ hưu trí tự nguyện này sau khi đã trừ Chi phí quản lý quỹ là 2%/ năm.
 
Trong mọi trường hợp, mức lãi suất tăng trưởng này luôn được đảm bảo mức tối thiểu là 5% trong 10 năm bảo hiểm đầu tiên của Tài khoản bảo hiểm hưu trí và 3% trong những năm Tài khoản bảo hiểm hưu trí tiếp theo.
 
Quỹ hưu trí tự nguyện của Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chủ yếu đầu tư vào những kênh an toàn có thu nhập cố định như trái phiếu chính phủ, trái phiếu đô thị, trái phiếu doanh nghiệp, tiền gửi ngân hàng .... Bên cạnh đó, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm với sức mạnh tài chính, uy tín của Dai-ichi Life Việt Nam- một thương hiệu hàng đầu đến từ Nhật Bản, được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ công ty mẹ Dai-ichi Life Nhật bản với kinh nghiệm hơn 100 năm trong thị trường bảo hiểm hưu trí nhóm và cá nhân tại Nhật Bản.
 
Quyền lợi hưu trí định kỳ
Khi đạt đến tuổi về hưu, nhân viên sẽ nhận được quyền lợi hưu trí định kỳ đều đặn trong vòng 15 năm, giúp tạo nguồn thu nhập bổ sung để duy trì chất lượng cuộc sống khi về hưu.
 
Gia tăng quyền lợi hưu trí với việc đóng phí thêm
Trong suốt thời gian tích lũy của hợp đồng, khi có những khoản thưởng đặc biệt thêm cho nhân viên hoặc nhân viên có khoản tiền nhàn rỗi, doanh nghiệp và nhân viên có thể chủ động đóng thêm vào hợp đồng bảo hiểm hưu trí vào bất cứ lúc nào để làm gia tăng quyền lợi hưu trí định kỳ trong tương lai.
 
Linh hoạt xây dựng kế hoạch đóng phí cho từng nhân viên
Tùy theo cấp bậc, thâm niên công tác, kết quả đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên và kết quả kinh doanh, doanh nghiệp có thể linh hoạt lập kế hoạch đóng phí cho từng tài khoản bảo hiểm hưu trí của từng nhân viên. Doanh nghiệp có thể đóng 100% phí bảo hiểm hoặc khuyến khích nhân viên cùng tham gia đóng góp theo tỷ lệ thỏa thuận
 
✅ Bảo vệ toàn diện
Cung cấp sự bảo vệ cho nhân viên với quyền lợi tử vong, Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn nếu không may có rủi ro xảy ra và đặc biệt là sự hỗ trợ kịp thời cho gia đình của nhân viên vượt qua giai đoạn khó khăn với quyền lợi Chu toàn Hậu sự
 
✅ Quyền rút giá trị Tài khoản bảo hiểm hưu trí trong các trường hợp đặc biệt
Nhân viên sẽ nhận toàn bộ giá trị Tài khoản bảo hiểm hưu trí mà không khấu trừ bất cứ khoản chi phí nào khi:
 
  Người được bảo hiểm bị suy giảm khả năng lao động từ 61% trở lên theo quy định của pháp luật hiện hành; hoặc  
  Người được bảo hiểm bị chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo theo quy định của pháp luật 
 
Tham gia thêm các sản phẩm bổ sung
Với một khoản phí hợp lý, trong thời hạn tích lũy, doanh nghiệp có thể lựa chọn tham gia thêm các sản phẩm bổ sung như sau:
 
Bảo hiểm Tai Nạn Toàn Diện Nâng Cao
Bảo hiểm Hỗ Trợ Chữa Trị Bệnh Nan Y
Bảo hiểm Hỗ Trợ Chi Phí Sinh Hoạt
Bảo hiểm Hỗ Trợ Đóng Phí
Bảo hiểm Bệnh Hiểm Nghèo
Bảo hiểm Tử Kỳ
Bảo hiểm Chăm Sóc Sức Khoẻ
 
✅ HƯNG NGHIỆP HƯU TRÍ - QUYỀN LỢI HƯU TRÍ ĐỊNH KỲ GIÚP NHÂN VIÊN GẮN BÓ DÀI LÂU
 
Hưng Nghiệp Hưu Trí với quyền lợi hưu trí định kỳ sẽ giúp doanh nghiệp giữ chân nhân tài
 
Quyền lợi hưu trí định kỳ sẽ được chi trả 15 lần vào mỗi ngày kỷ niệm năm Tài khoản bảo hiểm hưu trí, bắt đầu từ ngày kỷ niệm năm Tài khoản bảo hiểm hưu trí ngay khi nhân viên đạt Tuổi bắt đầu nhận quyền lợi hưu trí định kỳ.


 
 * Tuổi bắt đầu nhận quyền lợi hưu trí định kỳ: 55 tuổi với Nữ, 60 tuổi với Nam
 
Số tiền quyền lợi hưu trí định kỳ sẽ được xác định như sau:
 
 
(*): Giá trị Tài khoản bảo hiểm hưu trí tại (các) kỳ nhận quyền lợi hưu trí định kỳ
 
Trong thời hạn nhận quyền lợi hưu trí định kỳ, giá trị Tài khoản bảo hiểm hưu trí vẫn được tích lũy và hưởng toàn bộ kết quả đầu tư từ Quỹ hưu trí tự nguyện.
 
✅ Quyền lợi hưu trí định kỳ sẽ chấm dứt khi Dai-ichi Life Việt Nam đã chi trả quyền lợi hưu trí định kỳ cuối cùng; hoặc khi giá trị Tài khoản bảo hiểm hưu trí đã được chi trả hết; hoặc khi Người được bảo hiểm bị tử vong hoặc Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.
 
✅ Với các khoản quyền lợi hưu trí đã được Dai-ichi Life Việt Nam chi trả:
  Người được bảo hiểm có quyền rút toàn bộ hoặc từng phần tùy theo nhu cầu. 
  Nếu để các khoản quyền lợi hưu trí định kỳ lại, các khoản tiền này sẽ được hưởng lãi suất do Dai-ichi Life Việt Nam công bố tại từng thời điểm. 
 
✅ HƯNG NGHIỆP HƯU TRÍ - BẢO VỆ TOÀN DIỆN CHO NHÂN VIÊN
 
Quyền lợi Tử vong hoặc Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn (TTTBVV)
Doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm vì nhân viên sẽ được bảo vệ toàn diện trước những rủi ro không may trong cuộc sống với các quyền lợi sau:
  Quyền lợi bảo hiểm khi có sự kiện Tử vong hoặc Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn trong thời hạn tích lũy: Số tiền bảo hiểm cộng với giá trị Tài khoản bảo hiểm hưu trí. 
  Quyền lợi bảo hiểm khi có sự kiện Tử vong hoặc Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn xảy ra trong thời hạn nhận quyền lợi hưu trí định kỳ: giá trị Tài khoản bảo hiểm hưu trí tại thời điểm tử vong hoặc Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn 


Quyền lợi Chu toàn hậu sự
Với mục đích hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nhất khi có sự kiện không mong muốn xảy đến, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ:


 
  Quyền lợi Chu toàn hậu sự sẽ không bị tính phí hoặc lãi. 
 
Khi quyền lợi Chu toàn hậu sự đã được chi trả, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ khấu trừ số tiền này khi chi trả quyền lợi tử vong của sản phẩm hưu trí sau khi có quyết định chính thức về giải quyết yêu cầu bồi thường. 
 
Không yêu cầu hoàn lại nếu số tiền thực trả của quyền lợi tử vong sản phẩm hưu trí nhỏ hơn quyền lợi Chu toàn Hậu sự hoặc khi từ chối chi trả quyền lợi tử vong. 
 
HƯNG NGHIỆP HƯU TRÍ – LỢI ÍCH VỀ ƯU ĐÃI THUẾ
Tham gia Hưng Nghiệp Hưu Trí, doanh nghiệp và nhân viên sẽ được các lợi ích về ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp* và thuế thu nhập cá nhân** như sau:


 

Chat Zalo