Chương trình Quyền Ưu Tiên Tuyển Sinh Du Học tại Hoa Kỳ

Chương trình Quyền Ưu Tiên Tuyển Sinh Du Học tại Hoa Kỳ

Chương trình Quyền Ưu Tiên Tuyển Sinh Du Học tại Hoa Kỳ -

Chương trình Quyền Ưu Tiên Tuyển Sinh Du Học tại Hoa Kỳ

 
Chương trình Quyền Ưu Tiên Tuyển Sinh Du Học tại Hoa Kỳ
Quyền Ưu tiên Tuyển sinh (Quyền ƯTTS) Du học tại Hoa Kỳ là chương trình hợp tác giữa Dai-ichi Life Việt Nam và Hệ thống Đại học Quốc tế Laureate (Laureate) – tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu của Hoa Kỳ.
 
Khách hàng tham gia  sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh và đạt một số điều kiện theo chương trình sẽ nhận được Giấy Chứng nhận Quyền ƯTTS du học tại Hoa Kỳ cho con của mình. Sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh với Quyền ưu tiên tuyển sinh du học Hoa Kỳ sẽ là một giải pháp tài chính tối ưu giúp bạn biến ước mơ cho con du học thành hiện thực, cung cấp cho bạn một kế hoạch tiết kiệm tài chính hiệu quả để lập quỹ giáo dục đảm bảo cho con, đồng thời bảo vệ tài chính cho người trụ cột trong gia đình trước những rủi ro không mong đợi có thể xảy ra trong cuộc sống. Bên cạnh đó, Bằng chứng nhận Quyền ưu tiên tuyển sinh du học tại Hoa Kỳ sẽ là giấy thông hành để con bạn tự tin đi đến tương lai rộng mở.
 
CÁC QUYỀN LỢI CỦA CHƯƠNG TRÌNH QUYỀN ƯU TIÊN TUYỂN SINH:
 
Dành cho các em học sinh - Người nhận Quyền Ưu Tiên Tuyển sinh
 
Có tên trong danh sách ưu tiên tuyển sinh trong tương lai của 1 trong 2 trường Đại học nổi tiếng          thuộc Hệ thống Đại học Quốc tế Laureate tại Hoa Kỳ nếu đáp ứng các tiêu chuẩn tối thiểu về học lực và tiếng Anh của trường.
Được Laureate tư vấn thông tin và hướng dẫn thủ tục nhập học.
Được quyền chọn năm học và ngành học.
Được linh hoạt chuyển đổi trường trong Hệ thống Đại học Quốc tế Laureate.
Cơ hội nhận học bổng của các trường nếu có và đạt đủ điều kiện.
Quyền lợi này có thể được chuyển từ anh/chị sang em trong cùng một gia đình.
    
Dành cho các quý phụ huynh
 
Hoạch định quỹ giáo dục đại học, tích lũy tài chính cho các chi phí học tập trong tương lai của con tại Hoa Kỳ với tiết kiệm đầu tư an toàn và sinh lợi với lãi suất được hưởng theo sát thị trường tài chính Việt Nam.
Cung cấp sự bảo vệ toàn diện cho cha/mẹ trước những rủi ro, nhờ đó tương lai học vấn của con được đảm bảo.
Được hỗ trợ thư xác nhận về hợp đồng bảo hiểm trong trường hợp khách hàng có yêu cầu để chứng minh về khả năng tài chính cho con du học.  
Đáp ứng nhu cầu tài chính ngắn hạn với những khoản tiền mặt định kỳ mỗi 3 năm.
Thể hiện tình yêu thương và quan tâm đặc biệt cha mẹ dành cho con với món quà đầy ý nghĩa Quyền Ưu Tiên Tuyển Sinh Du Học tại Hoa Kỳ.
   
Là cha mẹ, chúng ta luôn muốn dành những gì tốt đẹp cho con. Hãy để Dai-ichi Life Việt Nam và Laureate cùng bạn chắp cánh cho ước mơ học vấn của con bạn.

Chat Zalo